Category Archives: relx

หากคุณจริงจังกับ relx การเพิ่มการเผาผลาญ คุณต้องพิจารณาเครื่องมือทางกาย เช่น โปรแกรมปรับสีในฟิตเนสและไวอากร้าเมตาบอลิซึม

โปรแกรมปรับสีร้านฟิตเนสจะเพิ่มระดับ HGH ตามเทคนิคการสร้างกล้ามเนื้อที่คุณใช้ เทคนิคการปรับสีที่คุณเลือกจะกำหนดว่าอัตราการหลั่ง HGH ของคุณจะเร็วแค่ไหน

การเลือกใช้เทคนิคการสร้างกล้ามเนื้อเป็นตัวกำหนดว่าอัตราการหลั่ง HGH ของคุณจะเร็วแค่ไหน

หลักการสำคัญที่ควบคุมอัตราการหลั่ง HGH คือ:

การหลั่ง HGH สามารถเพิ่มได้ด้วยอาหาร ribonucleosis ง่ายๆ ที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต

ระดับ HGH อาจลดลงตามความเครียดและความตึงเครียด

การออกกำลังกายง่ายๆ relx เช่นการกระโดดเชือกการห้อยลงมาจากบาร์การยกระดับกระดูกสันหลังและการยืดกล้ามเนื้อจะช่วยเพิ่มระดับ HGH ได้

เมแทบอลิซึมไวอากร้า

ไวอากร้าช่วยกระตุ้นต่อมใต้สมองเพื่อเพิ่มระดับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

ใน 12 สัปดาห์จะสามารถบรรลุจุดสูงสุดของการหลั่งฮอร์โมนการเจริญเติบโตของต่อมใต้สมองได้

ในเวลาเพียง 12 สัปดาห์ ปริมาณ HGH ในร่างกายของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

HGH (Human Growth Hormone) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของสุขภาพร่างกายของเรา และเราทุกคนทราบดีว่าการมีปริมาณที่ดีต่อสุขภาพนั้นสำคัญเพียงใด

relx pod

เมื่อคุณอยู่ในความเครียดและรีบร้อนคุณมักจะกินมากขึ้นเพื่อตอบสนองความอยากของคุณ นี่เป็นวิธีการต่อต้านในการแก้ไขปัญหาและคุณจะไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ

การเผาผลาญเป็นระบบที่ซับซ้อนที่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณและนักวิจัยยังไม่พบวิธีการควบคุมอย่างแม่นยำ การทำความเข้าใจอัตราการเผาผลาญของคุณเป็นขั้นตอนแรกในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน

เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณควบคุมการเผาผลาญของร่างกายเพื่อที่คุณจะได้หลั่งแคลอรี่และเผาผลาญไขมัน ต่อไปนี้คือแบบฝึกหัดง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณได้น้ำหนักที่ต้องการ:

ดูแคลอรี่ของคุณ

ตามแคลอรี่บาร์คุณควรเผาผลาญแคลอรี่อย่างน้อย 1,500 แคลอรี่ทุกวันและคุณสามารถเผาผลาญสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดายโดยการเดินเร็วทำน้ำหนักและใช้บันไดแทนลิฟต์

ไม่เพียงแค่นั้นคุณจะลดแคลอรี่ส่วนเกินที่ติดตัวไปทุกวัน

กินเฉพาะเมื่อหิว

ฟังดูง่ายที่จะเข้าใจ แต่หลายคนมักจะข้ามมื้อที่สำคัญที่สุดของวันนี้ไปเพราะพวกเขายุ่งเกินไป ในบางครั้ง คุณอาจเพิกเฉยต่อการแจ้งเตือนความหิวซึ่งทำให้คุณสูญเสียการติดตามปริมาณแคลอรีที่คุณได้รับ

เมื่อคุณหิว อย่าฝืนใจที่จะจัดขนมชิ้นเล็กๆ เช่น อัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลตและข้าวโพดคั่วชิปไขมันต่ำ ให้เลือกผลไม้สด ขนมปังโฮลเกรน ชีสไขมันต่ำ สัตว์ปีกที่ไม่มีไขมันและไขมันไม่อิ่มตัวมากนัก และโยเกิร์ตธรรมดาแทน

ชงกาแฟของคุณเองให้หวาน

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าผลไม้สดสามารถแพ็คแคลอรี่ได้จริงๆ ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณดื่มกาแฟ จำไว้ว่าคุณสามารถทำให้หวานด้วยตัวเองด้วยน้ำผึ้ง อบเชย น้ำผึ้งหนึ่งช้อนชา หรือน้ำตาล

รับสารอาหารที่เหมาะสม

นักวิจัยของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ได้พิสูจน์แล้วว่าเวย์โปรตีนทำงานได้ถึง relx เปอร์เซ็นต์ของอัตราที่คุณกินตามปกติ การรับประทานเวย์โปรตีนวันละ 6 ออนซ์ 2 มื้อสามารถช่วยเผาผลาญแคลอรีที่คุณได้รับ

มีวิธีง่ายๆในการเพลิดเพลินกับโปรตีนจากธรรมชาติโดยไม่มีแคลอรี่

จำไว้ว่าสิ่งที่คุณต้องการไม่ใช่แค่โปรตีน คุณยังต้องการคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน เช่น คาร์โบไฮเดรตที่พบในขนมปังโฮลเกรนและซีเรียล ถั่ว ถั่วเลนทิล ถั่วลันเตา ถั่ว และผลิตภัณฑ์จากนม เลือกนมปราศจากไขมันหรือไขมันต่ำ โยเกิร์ตไขมันต่ำ ชีสไขมันต่ำ และโยเกิร์ต ไม่เพียงเท่านั้น แต่คุณยังอาจทานโปรตีนผงที่อุดมไปด้วยสารอาหารอีกด้วย

ฉันต้องเตือนคุณว่าถ้าคุณไม่พร้อมที่จะพยายามอย่างจริงจังเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ภายในระบบของคุณถูกต้อง คุณอาจพบว่าความพยายามของคุณนั้นไร้ผล ฉันไม่ได้ตั้งใจจะบอกใครที่มีแนวโน้มว่าน้ำหนักเกินหรืออาจต้องลดน้ำหนักเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับชีวิต หากคุณเป็นอยู่แล้ว ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่ควรพิจารณา

สิ่งแรกอันดับแรก: วางแผนการรับประทานอาหารของคุณ เคล็ดลับ: อย่าใช้กลอุบาย! กินทั้งมื้อ! นี่คือเคล็ดลับ: กินผัก! นี่คือเคล็ดลับ 2 เมล็ดธัญพืชแทนพาสต้า! นี่คือเคล็ดลับ 3 ผักแทนขนมปัง!

เอาล่ะฉันจะยกตัวอย่างให้คุณแล้วฉันจะให้ความลับกับคุณ ในขณะที่เรากำลังคิดเกี่ยวกับยานอวกาศในอวกาศที่เราจะสามารถส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่นได้ ฉันกำลังคิดว่าจะรวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับแคลเซียมไว้ในอาหารของฉันได้อย่างไรโดยการซื้อแคลเซียมชนิดเม็ด แล้ว Tums หรือความสามารถบางอย่างล่ะ? แล้วคอทเทจชีสล่ะ?

จะดีไหมถ้าเราสามารถนำ relx สารอาหารที่สำคัญเช่นนี้ไปให้คนที่เรารักเป็นสารอาหารได้?

relx
1/1